Công đoàn bộ phận tổ chức sinh nhật tập thể CNVC-LĐ
Nhằm phát huy Truyền thống văn hóa doanh nghiệp cũng như tình đoàn kết của EVN, vừa qua Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Điện lực Mỏ Cày Nam long trọng tổ chức sinh nhật cho toàn thể công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) trong toàn Điện lực năm 2016.
Chi tiết...
Điện lực thành phố Bến Tre thực hiện Chương trình tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tháng tri ân khách hàng
Nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện, tập trung chủ yếu khách hàng là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Xây dựng niềm tin của khách hàng đối với ngành Điện theo đúng chủ trương của Tổng Công ty Điện lực miền Nam “EVN thắp sáng niềm tin” và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với thông điệp “Thân thiện - Tin cậy - Hiệu quả”… Điện lực thành phố Bến Tre triển khai thực hiện Chương trình tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tháng tri ân khách hàng khu vực thành phố Bến Tre.
Chi tiết...
“Tuần lễ hồng” tại Công ty Điện lực Bến Tre.
“Tuần lễ Hồng” lần thứ V năm 2019 với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ờ lại” là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình tặng, được EVN đã phát động hàng năm và được toàn thể CB-CNV Công ty Điện lực Bến Tre hưởng ứng tham gia nhiệt tình vào sáng ngày 26/12/2019.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019
Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 16-11-2019 đến ngày 20-11-2019 tại thành phố Bến Tre. Đây là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh nhằm mục đích tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và những cá nhân trong hoạt động kinh tế - xã hội gắn liền với cây dừa, đặc biệt là nghệ nhân, người thợ, người nông dân đã gắn bó hết mình cho cây dừa. Thông qua các hoạt động của Lễ hội Dừa giúp Bến Tre có nhiều điều kiện phát huy lợi thế xuất khẩu các sản phẩm từ dừa, đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa dừa và hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của Bến Tre.
Chi tiết...
Đánh giá thực hiện Chương trình Điều chỉnh phụ tải điện năm 2019
Ngày 22-12-2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức hội nghị khách hàng đánh giá thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) theo Thông tư số 23/2017 của Bộ Công thương.
Chi tiết...
Gắn biển công trình
Hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới của địa phương huyện Bình Đại. Ngày 10/10/2019 tại xã Thạnh Phước, Điện lực Bình Đại đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Bình Đại, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể xã Thạnh Phước tổ chức buổi lễ gắn biển “Công trình xây dựng Nông thôn mới”.
Chi tiết...
Đêm hội Trăng rằm tại Công ty Điện lực Bến Tre
Tối 06/9/2019, các cháu thiếu nhi tại Công ty Điện lực Bến Tre đã đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu...        
Chi tiết...
"Uống nước nhớ nguồn" - Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bến Tre
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu giúp đỡ họ...”. Tập thể lãnh đạo và công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Công ty Điện lực Bến Tre đã thấm nhuần lời dạy của Người.
Chi tiết...
Tặng bình nước lọc cho hộ nghèo
Hàng năm, Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách,... trên địa bàn thành phố Bến Tre bằng những việc làm thiết thực: Tặng bóng đèn tiết kiệm điện, tặng và kéo dây kéo về sau điện kế, tặng quạt để bàn, tập học sinh, thực hiện chương trình thắp sáng đường quê cho xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre, với kinh phí từ nguồn chi phí dịch vụ khách hàng được Công ty Điện lực Bến Tre phân bổ. Đồng thời thăm, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm với số tiền trên 20.000.000 đồng.
Chi tiết...
Điện lực Bình Đại tổ chức buổi họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày 07/3/2019, BCH Công đoàn Điện lực Bình Đại tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời chúc mừng những chị em phụ nữ là cán bộ công nhân viên, dịch vụ bán lẽ điện năng tại đơn vị.
Chi tiết...
Điện lực Giồng Trôm tổ chức 8/3 cho nữ CNVC
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 07/3/2019 Lãnh đạo Điện lực Giồng Trôm, Công đoàn bộ phận và Tổ Nữ công phối hợp tổ chức các hoạt động họp mặt nữ CNVC nhân dịp kỷ niệm này.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre thăm, chúc tết Cán bộ hưu trí
Nhân dịp tết Kỷ Hợi, sáng 03/02/2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã đến thăm và tặng quà Tết cho các Cán bộ hưu trí. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Trần Thị Ngọc Hà - Chánh Văn Phòng Công ty cùng các CBCNV hiện đang công tác tại Công ty Điện lực Bến Tre.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre chúc tết CBCNV Điện lực Bình Đại
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã đến chúc tết CBCNV- Điện lực Bình Đại. Đại diện đoàn chúc tết Công ty có ông Võ Thanh Khiết - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Công nghệ thông tin, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre.
Chi tiết...
Thăm và tặng quà xuân kỷ hợi cho hộ nghèo
Tết cổ truyền dân tộc là dịp để mọi người sum họp cùng gia đình đón mừng năm mới. Bên cạnh những niềm vui tết, còn có những hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn như người có công trong hai cuộc chiến tranh và người neo đơn... Thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây và cùng chung tay góp phần sẽ chia niềm vui tết với những hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp công đoàn, chính quyền phát động ủng hộ tiền mua quà cho hộ người có công, người nghèo và người neo đơn trên địa bàn thành phố Bến Tre và xã Hữu Định huyện Châu Thành.
Chi tiết...
Điện lực Giồng Trôm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi
Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Điện lực Giồng Trôm, Công đoàn bộ phận và Tổ Nữ công phối hợp đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi trên địa bàn.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Họp mặt truyền thống ngành điện
  Công ty Điện lực Bến Tre từ trái tim đến trái tim
  Điện sáng làng quê
  Giao lưu bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Bến Tre
  Trao thiết bị năng lượng mặt trời cho hộ dân vùng sâu
  Kiểm tra nâng chất cơ quan văn hóa tại Công ty Điện lực Bến Tre
  Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Điện lực Thạnh Phú (2003-2018)
  Giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân ngày gia đình việt nam 28/6
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE - HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU
  THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI ĐỊA PHƯƠNG
  CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM ĐẾN THĂM ĐIỆN LỰC BA TRI NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE TỔ CHỨC KHÓA HỌC SOẠN THẢO VĂN BẢN VÀ VIẾT BÁO CÁO
  Công ty Điện lực Bến tre tri ân khách hàng sử dụng điện hướng đến hộ nghèo, gia đình chính sách
  Công đoàn tổ chức thăm và chúc tết gia đình cán bộ công nhân viên
  PC Bến Tre với chương trình “Thắp sáng tuyến đường nông thôn”
 Trang sau
Đầu trang