Công ty Điện lực Bến Tre hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngay từ đầu năm 2020, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc, Mẹ VNAH; Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện chuỗi các hoạt động nghĩa tình và đạt được nhiều kết quả ý nghĩa thiết thực.
Chi tiết...
Khóa học đào tạo giảng viên nội bộ
Từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 7 năm 2020, Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức khóa Đào tạo Giảng Viên Nội Bộ cho 50 học viên hiện đang công tác tại các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc của Công ty với sự tham gia giảng dạy của thầy Trần Minh Lộc giảng viên huấn luyện và đào tạo.
Chi tiết...
Công Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bến Tre luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Công đoàn viên và Người lao động
Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp và công nhân - người lao động. Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bến Tre cũng ra sức thực hiện tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên - người lao động (CĐV-NLĐ) trong đơn vị.
Chi tiết...
Nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) tại Công ty Điện lực Bến Tre và các đơn vị trực thuộc. 
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre nhận cờ thi đua UBND tỉnh năm 2019
Vừa qua sáng ngày 23/5/2020, tại Hội trường số 3, Văn phòng Tỉnh ủy Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã chủ trì Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và trao tặng khen thưởng cấp nhà nước, cấp tỉnh.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre đồng hành hỗ trợ người dân trong ứng phó hạn mặn và phòng chống đại dịch Covid-19
Sáng ngày 07-04-2020, ông Võ Thanh Khiết – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre cùng đại diện Công đoàn Công ty đã đến trao biểu trưng trên 205 triệu đồng cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân các khu vực chịu ảnh hưởng hạn hán, nhiễm mặn trên địa bàn tỉnh. Công ty Điện lực Bến Tre ủng hộ hơn 200 triệu đồng giúp người dân phòng, chống dịch Covid-19 và hạn, mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre chung tay phòng chống dịch Covid-19
Nhằm chung tay cùng người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra. Vào ngày 02/3/2020, Công ty Điện lực tỉnh Bến Tre tổ chức tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho các bé tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre.
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng máy lọc nước và nước uống cho người dân vùng hạn, mặn
Ngày 09/3/2020, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam cùng đoàn công tác của Tổng công ty có chuyến công tác tại địa bàn tỉnh Bến Tre. Đoàn đã đến dự lễ khánh thành trạm biến áp cống Cái Sơn (thuộc xã Phú Túc, huyện Châu Thành) bơm nước cấp nước ngọt cho địa phương; trao máy lọc nước RO, tặng nước ngọt cho người dân trong vùng hạn, mặn thuộc huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Chi tiết...
Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) tại Công ty Điện lực Bến Tre
Hiện nay, tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp với tốc độ lây lan nhanh chóng, Công ty Điện lực Bến Tre đã triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa dịch nhằm đảm bảo sức khỏe của CBCNV cũng như khách hàng đến giao dịch tại Công ty và các Điện lực trực thuộc
Chi tiết...
Điện lực thành phố Bến Tre thực hiện Chương trình tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tháng tri ân khách hàng
Nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện, tập trung chủ yếu khách hàng là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Xây dựng niềm tin của khách hàng đối với ngành Điện theo đúng chủ trương của Tổng Công ty Điện lực miền Nam “EVN thắp sáng niềm tin” và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với thông điệp “Thân thiện - Tin cậy - Hiệu quả”… Điện lực thành phố Bến Tre triển khai thực hiện Chương trình tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tháng tri ân khách hàng khu vực thành phố Bến Tre.
Chi tiết...
“Tuần lễ hồng” tại Công ty Điện lực Bến Tre.
“Tuần lễ Hồng” lần thứ V năm 2019 với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ờ lại” là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình tặng, được EVN đã phát động hàng năm và được toàn thể CB-CNV Công ty Điện lực Bến Tre hưởng ứng tham gia nhiệt tình vào sáng ngày 26/12/2019.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019
Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 16-11-2019 đến ngày 20-11-2019 tại thành phố Bến Tre. Đây là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh nhằm mục đích tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và những cá nhân trong hoạt động kinh tế - xã hội gắn liền với cây dừa, đặc biệt là nghệ nhân, người thợ, người nông dân đã gắn bó hết mình cho cây dừa. Thông qua các hoạt động của Lễ hội Dừa giúp Bến Tre có nhiều điều kiện phát huy lợi thế xuất khẩu các sản phẩm từ dừa, đem lại cho mọi người hiểu biết sâu hơn về văn hóa dừa và hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của Bến Tre.
Chi tiết...
Đánh giá thực hiện Chương trình Điều chỉnh phụ tải điện năm 2019
Ngày 22-12-2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức hội nghị khách hàng đánh giá thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) theo Thông tư số 23/2017 của Bộ Công thương.
Chi tiết...
Gắn biển công trình
Hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới của địa phương huyện Bình Đại. Ngày 10/10/2019 tại xã Thạnh Phước, Điện lực Bình Đại đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Bình Đại, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể xã Thạnh Phước tổ chức buổi lễ gắn biển “Công trình xây dựng Nông thôn mới”.
Chi tiết...
Đêm hội Trăng rằm tại Công ty Điện lực Bến Tre
Tối 06/9/2019, các cháu thiếu nhi tại Công ty Điện lực Bến Tre đã đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu...        
Chi tiết...
Các đã đưa
  "Uống nước nhớ nguồn" - Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bến Tre
  Tặng bình nước lọc cho hộ nghèo
  Điện lực Bình Đại tổ chức buổi họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
  Điện lực Giồng Trôm tổ chức 8/3 cho nữ CNVC
  Công ty Điện lực Bến Tre thăm, chúc tết Cán bộ hưu trí
  Công ty Điện lực Bến Tre chúc tết CBCNV Điện lực Bình Đại
  Thăm và tặng quà xuân kỷ hợi cho hộ nghèo
  Điện lực Giồng Trôm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi
  Họp mặt truyền thống ngành điện
  Công ty Điện lực Bến Tre từ trái tim đến trái tim
  Điện sáng làng quê
  Giao lưu bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Bến Tre
  Trao thiết bị năng lượng mặt trời cho hộ dân vùng sâu
  Kiểm tra nâng chất cơ quan văn hóa tại Công ty Điện lực Bến Tre
  Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Điện lực Thạnh Phú (2003-2018)
 Trang sau
Đầu trang