Đêm hội Trăng rằm tại Công ty Điện lực Bến Tre
Tối 06/9/2019, các cháu thiếu nhi tại Công ty Điện lực Bến Tre đã đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, rộn ràng, lung linh sắc màu...        
Chi tiết...
"Uống nước nhớ nguồn" - Nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bến Tre
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu giúp đỡ họ...”. Tập thể lãnh đạo và công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Công ty Điện lực Bến Tre đã thấm nhuần lời dạy của Người.
Chi tiết...
Tặng bình nước lọc cho hộ nghèo
Hàng năm, Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách,... trên địa bàn thành phố Bến Tre bằng những việc làm thiết thực: Tặng bóng đèn tiết kiệm điện, tặng và kéo dây kéo về sau điện kế, tặng quạt để bàn, tập học sinh, thực hiện chương trình thắp sáng đường quê cho xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre, với kinh phí từ nguồn chi phí dịch vụ khách hàng được Công ty Điện lực Bến Tre phân bổ. Đồng thời thăm, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm với số tiền trên 20.000.000 đồng.
Chi tiết...
Điện lực Bình Đại tổ chức buổi họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày 07/3/2019, BCH Công đoàn Điện lực Bình Đại tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời chúc mừng những chị em phụ nữ là cán bộ công nhân viên, dịch vụ bán lẽ điện năng tại đơn vị.
Chi tiết...
Điện lực Giồng Trôm tổ chức 8/3 cho nữ CNVC
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 07/3/2019 Lãnh đạo Điện lực Giồng Trôm, Công đoàn bộ phận và Tổ Nữ công phối hợp tổ chức các hoạt động họp mặt nữ CNVC nhân dịp kỷ niệm này.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre thăm, chúc tết Cán bộ hưu trí
Nhân dịp tết Kỷ Hợi, sáng 03/02/2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã đến thăm và tặng quà Tết cho các Cán bộ hưu trí. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Trần Thị Ngọc Hà - Chánh Văn Phòng Công ty cùng các CBCNV hiện đang công tác tại Công ty Điện lực Bến Tre.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre chúc tết CBCNV Điện lực Bình Đại
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã đến chúc tết CBCNV- Điện lực Bình Đại. Đại diện đoàn chúc tết Công ty có ông Võ Thanh Khiết - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Công nghệ thông tin, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre.
Chi tiết...
Thăm và tặng quà xuân kỷ hợi cho hộ nghèo
Tết cổ truyền dân tộc là dịp để mọi người sum họp cùng gia đình đón mừng năm mới. Bên cạnh những niềm vui tết, còn có những hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn như người có công trong hai cuộc chiến tranh và người neo đơn... Thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây và cùng chung tay góp phần sẽ chia niềm vui tết với những hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn Điện lực thành phố Bến Tre phối hợp công đoàn, chính quyền phát động ủng hộ tiền mua quà cho hộ người có công, người nghèo và người neo đơn trên địa bàn thành phố Bến Tre và xã Hữu Định huyện Châu Thành.
Chi tiết...
Điện lực Giồng Trôm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi
Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Điện lực Giồng Trôm, Công đoàn bộ phận và Tổ Nữ công phối hợp đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và người cao tuổi trên địa bàn.
Chi tiết...
Họp mặt truyền thống ngành điện
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bến Tre từ trái tim đến trái tim
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp mà Công ty Điện lực Bến Tre luôn có CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện. Vào ngày 07 tháng 12 năm 2018 tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu có rất nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu trong đó CBCNV thuộc Công ty Điện lực Bến Tre cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh với thông điệp “từ trái tim đến trái tim”. CBCNV thuộc Công ty Điện lực Bến Tre tham gia hiến máu tình nguyện
Chi tiết...
Điện sáng làng quê
Chi tiết...
Giao lưu bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Bến Tre
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 18/10/2018 Công đoàn và Ban Nữ công Công ty đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ. Đây là một trong những hoạt động của nữ CNVC Công ty Điện lực Bến Tre chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
Chi tiết...
Trao thiết bị năng lượng mặt trời cho hộ dân vùng sâu
Sở Công Thương vừa tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị điện mặt trời cho người dân vùng sâu trong tỉnh từ Quỹ từ thiện Ellumis Foundation và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển các khu kinh tế biển đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, Sở đã tiếp nhận 200 bộ thiết bị đèn chiếu sáng (10W) bằng năng lượng mặt trời. Mỗi bộ gồm 1 tấm pin năng lượng mặt trời, 1 cục tích điện 10W, dây điện và 2 bóng đèn, 1 cái quạt. Tại lễ tiếp nhận, có nhiều hộ đã được nhận và tìm hiểu về nguyên lý vận hành của thiết bị.
Chi tiết...
Kiểm tra nâng chất cơ quan văn hóa tại Công ty Điện lực Bến Tre
Ngày 28-08-2018, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá tỉnh Bến Tre do bà Võ Thị Thuỷ - Phó trưởng Ban thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Bến Tre nhằm kiểm tra, giám sát việc nâng chất cơ quan văn hoá 2018.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Điện lực Thạnh Phú (2003-2018)
  Giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân ngày gia đình việt nam 28/6
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE - HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU
  THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI ĐỊA PHƯƠNG
  CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM ĐẾN THĂM ĐIỆN LỰC BA TRI NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE TỔ CHỨC KHÓA HỌC SOẠN THẢO VĂN BẢN VÀ VIẾT BÁO CÁO
  Công ty Điện lực Bến tre tri ân khách hàng sử dụng điện hướng đến hộ nghèo, gia đình chính sách
  Công đoàn tổ chức thăm và chúc tết gia đình cán bộ công nhân viên
  PC Bến Tre với chương trình “Thắp sáng tuyến đường nông thôn”
  Những chiếc cầu nghĩa tình của CBCNV ngành Điện
  Thực thi 5S góp phần tạo nên Văn hóa doanh nghiệp
  Quy định Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bến Tre
  Tài liệu Văn hóa Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Lời tri ân tháng 7
  Thăm hỏi người lao động nhân tháng công nhân năm 2017
 Trang sau
Đầu trang