Đăng bởi | 01:49 | 08/02/2012
Nhãn năng lượng là công cụ định hướng tiêu dùng cho người dân đối với sản phẩm tiết kiệm năng lượng”, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng Lê Tuấn Phong cho biết.
Theo ông Nguyễn Tuấn Phong, thời gian qua Bộ Công Thương đã triển khai dán nhãn năng lượng cho một số sản phẩm như đèn túyp, đèn compact, quạt điện… Tuy nhiên, kết quả dán nhãn cho các sản phẩm tiết kiệm năng lượng còn khiêm tốn. Vì vậy, việc xúc tiến chương trình dán nhãn năng lượng cho các sản phẩm tiết kiệm năng lượng năm 2012 là cần thiết.
Cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động dán nhãn tiết kiệm năng lượng trong năm 2012
Đồng hành cùng với hoạt động dán nhãn năng lượng là dự án Bresl “Dỡ bỏ rào cản để thực thi có hiệu quả các tiêu chuẩn và nhãn hiệu suất năng lượng” do Quỹ môi trường toàn cầu tài trợ thông qua Chương trình phát triển của Liên hợp quốc (UNDP), Bộ Công Thương thực hiện, được triển khai trong 5 năm 2009 – 2014.
Dự án được triển khai tại 6 nước: Băngladet,
Theo www.tietkiemnangluong.vn.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng