Đăng bởi Phòng An toàn - Công ty Điện lực Bến Tre | 08:36 | 01/03/2021
![]() |
THÔNG TIN BÁO CHÍTAI NẠN ĐIỆN NGOÀI DÂN |
1. Thời gian xảy ra tai nạn: khoảng 14 giờ 00, ngày 23/02/2021.
2. Địa điểm:
a) Ấp Hưng Long xã Hưng Phong , tỉnh Bến Tre.
b) Khoảng trụ trung thế 07-08 nhánh rẽ Cồn Đeo xã Hưng Phong huyện Giồng Trôm Tỉnh Bến Tre.
3. Thời tiết lúc xảy ra tai nạn: Ban ngày, trời nắng nóng.
4. Thông tin nạn nhân:
- Ông Thái Duy Khánh - Năm sinh: 1992.
- Trú quán: : ấp Hòa Bình xã Lương Hòa huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
- Nghề nghiệp: lao động tự do.
5. Tóm tắt diễn biến vụ việc:
a) Khoảng 14 giờ 00 ngày 23/02/2021 anh Thái Duy Khánh trong quá trình sửa ống khối lò gạch cho ông Lương Văn Tăng tại ấp Hưng Long xã Hưng Phong (sửa chữa nhiều vị trí ống khói), khi làm xong công việc tại 01 vị trí anh Khánh di chuyển qua vị trí mới. Anh Khánh di chuyển đi trên mái nhà có đường dây trung thế 12.7kV đi ngang để rút ngắn khoảng cách di chuyển đến vị trí mới, khi di chuyển trên mái nhà có mang theo thanh chống xéo để bắt vào giàn giáo và đã để thanh chống xéo vi phạm khoảng cách an toàn lưới điện gây phóng điện, nạn nhân té từ trên mái nhà xuống đất, hậu quả làm anh Khánh bị phỏng ở tay, ngực, đập đầu xuống nền bê tông gây chấn thương sọ não.
b) Sau khi bị phóng điện anh Khánh đã được người dân đưa đi bệnh viện điều trị nhưng không qua khỏi và chết tại Bệnh viện.
6. Mức độ thiệt hại: 01 người chết.
7. Nguyên nhân sơ bộ: phóng điện cao áp.
8. Biện pháp khắc phục:
Nhận được tin báo Điện lực Giồng Trôm cử nhân viên đến hiện trường phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra tai nạn trên.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng