An toàn & tiết kiệm điện

An toàn điện

Đăng bởi Huỳnh Ngọc Lợi – Điện lực Ba Tri | 08:50 | 09/04/2021

Điện lực Ba Tri phối hợp Phòng KTHT huyện Ba Tri tuyên truyền an toàn điện tại khu vực Cồn đất ấp An Bình xã An Hiệp huyện Ba Tri

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của các cấp trong việc đẩy mạnh công các tuyên truyền và hướng dẫn cho người dân các kiến thức cơ bản về an toàn điện và các biện pháp sử dụng hiệu quả nhằm kéo giảm các vụ tai nạn điện trong nhân dân.

Sáng ngày 09/03/2021 Điện lực Ba Tri đã phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Ba Tri cùng chính quyền địa phương xã An Hiệp tổ chức Hướng dẫn sử dụng điện an toàn và các biện pháp sử dụng hiệu quả trên địa bàn Cồn đất xã An Hiệp huyện Ba Tri. Đến dự có hơn 60 hộ dân tham dự, đại diện các hộ nuôi tôm và các hộ dân sử dụng điện trên địa bàn Cồn đất thuộc ấp An Bình xã An Hiệp.

  Qua buổi Hướng dẫn các hộ dân đã nắm được những kiến thức cơ bản về an toàn điện và các biện pháp sử dụng điện hiệu quả để áp dụng cho gia đình mình, qua đó các hộ dân đã hiểu và ký cam kết thực hiện và khắc phục các đường dây kéo không an toàn góp phần cùng địa phương xây dựng xã nông thôn mới, tạo vẽ đẹp mỹ quan khu vực Cồn đất xã An Hiệp.

Việc Hướng dẫn và tuyên truyền những kiến thức cơ bản về an toàn điện và các biện pháp sử dụng điện hiệu quả góp phần kéo giảm các vụ tai nạn điện trong nhân là nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu của ngành điện trong công tác phối hợp với địa phương trong năm 2021.

Thông qua hoạt động này, Điện lực Ba Tri đã chung tay cùng địa phương xây dựng kế hoạch tuyên truyền an toàn điện nhằm kéo giảm các vụ tai nạn điện trong nhân dân, Cũng qua buổi tuyên truyền này đã góp phần cùng địa phương xây dựng tạo vẽ đẹp mỹ quan trên khu vực Cồn đất nhằm thu hút nơi tham quan của các du khách theo kế hoạch của huyện Ba Tri phát trển khu du lịch Cồn đất và đưa vào khai thác trong năm 2021./.


TIN LIÊN QUAN

(22:54 - 23/05/2022)

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của doanh nghiệp, Người...

(15:10 - 27/05/2021)

Một số nguyên nhân dẫn đến tai nạn điện thường gặp và cách phòng tránh

Hiện tại thời tiết tại tỉnh Bến Tre bắt đầu vào mùa mưa, tình trạng nắng...

(08:50 - 09/04/2021)

Điện lực Ba Tri phối hợp Phòng KTHT huyện Ba Tri tuyên truyền an toàn điện tại khu vực Cồn đất ấp An Bình xã An Hiệp huyện Ba Tri

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của các cấp trong việc đẩy mạnh công các...