An toàn & tiết kiệm điện

An toàn & tiết kiệm điện

Đăng bởi Trần Nhựt Hiếu – Phòng An toàn Công ty Điện lực Bến Tre | 22:54 | 23/05/2022

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của doanh nghiệp, Người sử dụng lao động trong công tác ATVSLĐ. Tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, phòng ngừa TNLĐ, bệnh nghề nghiệp, hướng tới “Xây dựng Văn hoá an toàn trong lao động” góp phần thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD năm 2022 đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam giao cho đơn vị.

Nhân Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị trực thuộc nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của Người lao động.

 

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre thăm hỏi và tặng quà cho công nhân trực tiếp sản xuất thuộc Đội QLVH ĐD&TBA Điện lực Ba Tri

Ngoài ra, Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng lưu ý, nhắc nhở Người lao động phải nghiêm túc thực hiện tốt các nội dung sau:

     - Đối với công tác An toàn lao động: Yêu cầu người lao động “Tuyệt đối tuân thủ đúng theo các Quy trình, Quy định đã được ban hành”. Trước khi thực hiện công tác Người lao động phải kiểm tra thực tế lại hiện trường làm việc để kịp thời khắc phục các thiếu sót, tồn tại (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn hơn cho Người lao động.

     - Đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19: Tuyên truyền CBCNV thực hiện tốt 5K + vắc xin + công nghệ + ý thức CBCNV + tập thể dục tăng sức đề kháng; Đồng thời, mỗi CBCNV cần chủ động tham gia phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

     - Đối với công tác an toàn giao thông: Yêu cầu người lao động khi tham gia giao thông phải thật sự gương mẫu thực hiện tốt các khẩu hiệu hành động: “Phải đi đúng phần đường, làn đường”; “Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính”; “Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy”. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người công nhân ngành Điện trong mắt mọi người khi tham gia giao thông.


TIN LIÊN QUAN

(22:54 - 23/05/2022)

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của doanh nghiệp, Người...

(15:10 - 27/05/2021)

Một số nguyên nhân dẫn đến tai nạn điện thường gặp và cách phòng tránh

Hiện tại thời tiết tại tỉnh Bến Tre bắt đầu vào mùa mưa, tình trạng nắng...

(08:50 - 09/04/2021)

Điện lực Ba Tri phối hợp Phòng KTHT huyện Ba Tri tuyên truyền an toàn điện tại khu vực Cồn đất ấp An Bình xã An Hiệp huyện Ba Tri

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của các cấp trong việc đẩy mạnh công các...