Hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đợt 2
Công ty Điện lực Bến Tre thông báo về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 đợt 2 như sau:
Chi tiết...
Hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19
Chi tiết...
Bộ Công thương báo cáo về phương án tăng giá điện theo Nghị quyết số 30/NQ-CP
Chi tiết...
Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20/03/2019 của Bộ Công Thương về việc điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện
Chi tiết...
Thông tư số 25/2018/TT-BCT về Sủa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT ngày 29 tháng 5 năm 2014 của Bộ Công Thương quy định về thực hiện giá điện
Chi tiết...
Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Chi tiết...
Thông tư số 16/2014/TT-BCT và Quyết định số 4495/QĐ-BCT của Bộ Công Thương quy định về thực hiện giá bán điện
Chi tiết...
Bộ Công thương phê duyệt khung giá bán buôn điện của EVN năm 2017
Mức giá này áp dụng cho việc bán điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đối với các Tổng công ty Điện lực trực thuộc trong năm 2017. Theo đó, mức giá cao nhất là 1.551 đồng/kWh, thấp nhất là 1.117 đồng/kWh.
Chi tiết...
"Cứ làm thép, ximăng thì sao đủ điện"
Năm năm tới cần 40 tỉ USD để đảm bảo đủ điện. Cần phải thay đổi tư duy tiêu dùng điện, nếu chỉ tập trung vào các ngành tiêu tốn nhiều năng lượng, công nghệ thấp thì sẽ không đủ điện.  
Chi tiết...
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Giá điện có tăng thì phải ở mức thấp nhất
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu Bộ Công Thương hoàn thiện lại phương án điều chỉnh giá điện tính đến tác động tới lạm phát và tăng trưởng kinh tế...
Chi tiết...
EVN được quyền tăng giá điện: Lưu ý biên độ và thời gian
Biên độ và thời gian điều chỉnh giá điện cần được xem xét vì EVN có thể tăng giá điện thường xuyên trong biên độ cho phép 3%.
Chi tiết...
Từ 15/8/2017, giá điện sẽ có tăng, có giảm
Theo Quyết định 24/2017 của Thủ tướng Chính phủ, với trường hợp giá bán điện bình quân giảm so với giá bán điện bình quân hiện hành và trong khung giá quy định, EVN có trách nhiệm giảm giá bán điện bình quân ở mức tương ứng, nếu EVN không điều chỉnh giảm, Bộ Công thương có trách nhiệm yêu cầu EVN điều chỉnh giảm giá bán điện bình quân.
Chi tiết...
Tăng giá điện cần điều chỉnh ở mức thấp nhất có thể
Bộ Công Thương cần tính toán các phương án điều chỉnh giá điện, trường hợp cần thiết phải tăng cần cân nhắc điều chỉnh ở mức thấp nhất có thể.
Chi tiết...
Minh bạch giá điện như thế nào?
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 24/2017/QĐ-TTg thay thế Quyết định số 69/2013/QĐ-TTg về cơ chế điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân, áp dụng từ ngày 15-8-2017. Theo quyết định mới này, “việc điều chỉnh giá bán điện bình quân phải thực hiện công khai, minh bạch”. Câu hỏi đặt ra là ngành điện sẽ công khai, minh bạch như thế nào?
Chi tiết...
Không nên duy trì giá điện rẻ
Giá điện rẻ không khuyến khích đầu tư vào ngành điện mà lại thu hút các ngành công nghiệp tiêu hao nhiều năng lượng và sử dụng điện không hiệu quả.
Chi tiết...
Các Giá điện đã đưa
  Giá điện sẽ được điều chỉnh như thế nào
  Từ 15/8, EVN có thể tăng giá điện từ 3% đến dưới 5%
  Cách tính so sánh giá điện cũ và giá điện mới
  Biểu giá bán lẻ điện
  Thông báo giá bán điện mới áp dụng từ ngày 16 tháng 3 năm 2015
 
Đầu trang