Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Bến Tre

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Chi đoàn trong một nhiệm kỳ, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sau và bầu Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn. Lúc 13 giờ 30 phút  ngày 16 tháng 11 năm 2012 Chi đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013.

Đến dự có đồng chí  Dương Văn Thảo Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lê Minh Khải - UVTV Đảng ủy - Chủ tịch hội cựu chiến binh, đồng chí Trần Minh Tâm UVTV đoàn khối doanh nghiệp - Bí thư Đoàn ủy Công ty Điện lực Bến Tre.

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2013. Đại hội đã biểu đương những thành tích của tập thể và đoàn viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011-2012.

Trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn Văn phòng hoàn thành nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên như phong trào năm xung kích , phong trào bốn đồng hành với Thanh niên lập thân lập nghiệp, tham gia thực hiện “ba trọng tâm - hai phong trào” của Tỉnh Ủy Bến Tre … Các phong trào và nhiệm vụ trọng tâm đều được đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Văn phòng cùng tham gia thực hiện đạt và vượt kế hoạch Nghị quyết đề ra.

Đại hội đã được Đồng chí Dương Văn Thảo Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty  đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo và định hướng các nhiệm vụ mục tiêu trọng tâm của Chi đoàn nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn Văn phòng cần quan tâm những vấn đề như sau:

- Phát huy tính xung kích gương mẫu trong đoàn viên thanh niên, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, phát huy truyền thống “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

- Chi đoàn có trách nhiệm giáo dục, đào tạo và giúp đỡ đoàn viên, kịp thời phát hiện và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xem xét kết nạp Đảng viên mới

- Phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong đoàn viên thanh niên

- Tham gia, phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong công ty duy trì các hoạt động xã hội, quan tâm hơn nữa các con em CNVC trong công ty gặp khó khăn.

- Phân công mỗi đoàn viên làm một nhiệm vụ nhằm phát huy tính sáng tạo của thanh niên.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 gồm 5 đồng chí đáp ứng yêu cầu mới của Chi đoàn nhằm triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đoàn đã đề ra.

Bài và ảnh: Kim Loan - Phòng QLĐT

In      Trở về
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bến Tre với công tác xây dựng chi đoàn kiểu mẫu (10:20 - 17/10/2012)
   Đoàn ủy Công ty Điện lực Bến Tre với công tác giáo dục tư tưởng (00:39 - 07/03/2012)
   PC Bến Tre tham gia hiến máu nhân đạo (00:35 - 17/11/2011)

Đầu trang