Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Lễ trưởng thành đoàn

Ngày 01/11/2013, Ban chấp hành Chi đoàn Điện lực Giồng Trôm đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 05 đồng chí: Lê Huyền Trang (Phòng KHKT&VT), Phan Trang Nghiêm - Dương Văn Nhân - Huỳnh Tấn Thành - Trần Minh Trí (Đội QLVH). Trong nhiệm kỳ 2012-2013, Chi đoàn đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 05 đoàn viên đến tuổi, giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú, còn lại đang sinh hoạt là 32 đoàn viên, trong đó có 07 nữ.

  Tới dự có đồng chí Lê Hữu Lai - Uỷ viên Chi bộ 11, đồng chí Trần Công Tạo - Bí thư Chi đoàn cùng các đoàn viên Chi đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Tạo - Bí thư Chi đoàn, đã thay mặt các đoàn viên ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho Chi đoàn trong suốt thời gian qua. Các đồng chí là những đoàn viên tích cực và xứng đáng được trưởng thành.

Anh Le truong thanh doan nho

 Đồng chí Lê Hữu Lai trao quyết định và quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành đoàn

Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Huyền Trang đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.

Đồng chí Lê Thị Kim Cương thay mặt các đoàn viên trẻ tham gia sinh hoạt chi đoàn phát biểu cảm nghĩ của mình trước những đóng góp và thành tích mà các Đoàn viên trưởng thành đã làm được và hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đó để phấn đấu góp phần đưa công tác Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ Trưởng thành Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các Đoàn viên trong chi đoàn. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những tinh thần của người đoàn viên để sớm đựợc đứng trong hành ngũ của Đảng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống; đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, luôn là những đoàn viên ưu tú ./.

Theo: ĐL Giồng Trôm - PC Bến Tre

In      Trở về
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Đại hội Chi đoàn Điện lực Thạnh Phú nhiệm kỳ 2012 - 2013 (08:37 - 14/12/2012)
   Đại hội Chi đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Bến Tre (08:20 - 14/12/2012)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bến Tre với công tác xây dựng chi đoàn kiểu mẫu (10:20 - 17/10/2012)
   Đoàn ủy Công ty Điện lực Bến Tre với công tác giáo dục tư tưởng (00:39 - 07/03/2012)
   PC Bến Tre tham gia hiến máu nhân đạo (00:35 - 17/11/2011)

Đầu trang