Trang chủ An toàn tiết kiệm điện Tiết kiệm điện trong gia đình
 

Điện lực Mỏ Cày Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2016 và tăng cường công tác tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường vì cộng đồng, ngày 29/12/2016 Điện lực Mỏ Cày Nam - Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2016 cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam.

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2016, là một trong những nội dung nằm trong chương trình tiết kiệm điện năm 2016 do Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức nhằm phổ biến kiến thức về năng lượng, tiết kiệm điện, đồng thời nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong gia đình trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam.

Qua thời gian triển khai phát động, chương trình thi đua đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là khách hàng sử dụng điện. Các hộ đăng ký tham gia chương trình đã thực hiện tốt và đáp ứng các tiêu chí tiết kiệm, tổng sản lượng điện tiết kiệm trong năm 2016 của toàn huyện đạt 2.227.699 kWh. Ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn được 24 khách hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn tiết kiệm điện lớn hơn 20% so với cùng kỳ năm 2015 và có tham gia thanh toán tiền điện qua ngân hàng để trao giải thưởng.

Lễ trao giải “Gia đình tiết kiệm điện” tại Điện lực Mỏ Cày Nam

Chương trình ‘‘Gia đình tiết kiệm điện’’ năm 2016 tại huyện Mỏ Cày Nam là kết quả của công tác phối hợp với các đoàn thể gồm Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Huyện Đoàn, Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Mỏ Cày Nam đã tạo sự chuyển biến thực sự từ nhận thức sang hành động của cộng đồng xã hội, xây dựng ý thức của mỗi thành viên trong gia đình về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, xây dựng thói quen sử dụng điện tiết kiệm lâu dài, từ đó góp phần giảm mức tiêu thụ điện nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện nguồn điện đang khó khăn và tập trung nguồn điện nhiều hơn cho sản xuất kinh doanh để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

In      Trở về Lê Thanh Đạm - ĐL Mỏ Cày Nam
 
Các Tiết kiệm điện trong gia đình đã đưa
   Vì sao nồi áp suất có công suất cao lại tiết kiệm điện năng? (15:51 - 03/02/2017)
   Vì sao không nên bật tắt liên tục với bóng đèn huỳnh quang? (15:47 - 03/02/2017)
   Vì sao không nên rút điện ngay khi vừa nấu xong? (15:44 - 03/02/2017)
   Vì sao bạn nên rút dây điện nguồn khi không dùng lò vi sóng? (16:31 - 06/12/2016)

Đầu trang