Trang chủ Thông tin - Sự kiện Tin PC Bến Tre
 

Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng Tri ân khách hàng năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12 và hưởng ứng Chương trình Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2016 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam phát động.

Ngày 30/12/2016 Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức phát thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng cuộc thi “Chương trình khách hàng may mắn năm 2016-EVN” và cuộc thi “Tìm hiểu về hoạt động Tri ân khách hàng trên website http://cskh.evnspc.vn.

Đến tham dự lễ trao giải thưởng có đại diện Sở Công thương Bến Tre, Sở Thông tin & truyền thông tỉnh Bến Tre, cùng Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Tỉnh Đoàn Bến Tre, Báo Đài địa phương và đặc biệt là 52 Khách hàng đã may mắn trúng thưởng cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Ông Dương Văn Thảo - Chủ tịch công đoàn Công ty phát giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Đây là chương trình có ý nghĩa to lớn nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện và thúc đẩy sự tương tác giữa khách hàng với ngành điện, tạo dựng hình ảnh EVN thân thiện trong xã hội hiện đại và phát triển, cũng như quảng bá số tổng đài chăm sóc khách hàng 19001006 đến với khách hàng, khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng phù hợp với sự phát triển của xã hội.

In      Trở về Phòng Kinh doanh - PC Bến Tre
 
Các Tin PC Bến Tre đã đưa
   Công ty Điện lực Bến Tre thống kê tình hình tai nạn lao động năm 2016 (15:43 - 12/01/2017)

Đầu trang