Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Công đoàn bộ phận tổ chức sinh nhật tập thể CNVC-LĐ

Nhằm phát huy Truyền thống văn hóa doanh nghiệp cũng như tình đoàn kết của EVN, vừa qua Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Điện lực Mỏ Cày Nam long trọng tổ chức sinh nhật cho toàn thể công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) trong toàn Điện lực năm 2016.

Điện lực Mỏ Cày Nam tổ chức sinh nhật cho toàn thể CNVC - LĐ

Buổi tiệc sinh nhật tập thể CNVC-LĐ được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được tính văn hóa doanh nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết của CNVC-LĐ trong hệ thống EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) nói chung.


Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của Điện lực Mỏ Cày Nam - Công ty Điện lực Bến Tre. Nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn Điện lực. Tại buổi liên hoan sinh nhật, thay mặt Ban Giám đốc Điện lực Mỏ Cày Nam Ông Phạm Hữu Phúc - Phó Giám đốc phụ trách đã nêu cao tinh thần đoàn kết của tập thể anh chị em trong đơn vị cùng chung tay sát cánh hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CNVC-LĐ trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa EVN ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường “Thắp sáng niềm tin”.

In      Trở về Lê Thanh Đạm - ĐL Mỏ Cày Nam
Đầu trang