Trang chủ Thông tin - Sự kiện Tin PC Bến Tre
 

Họp mặt đầu năm

Hòa cùng không khí vui tươi đón chào năm mới, sau một tuần nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình, bạn bè cùng người thân, sáng ngày 02 tháng 02 năm 2017 (mùng 6 tết) toàn thể cán bộ nhân viên đã có một buổi gặp mặt đầu xuân với không khí vui tươi và hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre chúc tết CBCNV nhân dịp họp mặt đầu năm 2017 

Đến dự buổi họp mặt có Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty, Ông Phạm Thanh Trúc - Phó giám đốc Công ty và Ông Dương Văn Thảo - Chủ tịch công đoàn chuyên trách Công ty. Tại buổi họp mặt, Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre đọc thư chúc tết của Chủ tịch UBND tỉnh, Ông cũng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trong thời gian qua, Ông gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty năm mới thắng lợi mới.

 

Công đoàn chúc tết Ban lãnh đạo Công ty nhân dịp họp mặt đầu năm 

Buổi họp mặt đầu năm được Công ty tổ chức thường niên, đây cũng là dịp tất cả mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

CBCNV trong buổi họp mặt

In      Trở về Trần Thị Kim Loan - Phòng QLĐT
 
Các Tin PC Bến Tre đã đưa
   Cảm xúc người công nhân điện qua lớp học vệ sinh cách điện Hotline (10:41 - 06/02/2017)
   Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng Tri ân khách hàng năm 2016 (09:32 - 06/02/2017)
   Công ty Điện lực Bến Tre thống kê tình hình tai nạn lao động năm 2016 (15:43 - 12/01/2017)

Đầu trang