Trang chủ Thông tin - Sự kiện Tin PC Bến Tre
 

Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017 & Tổng kết công tác SXKD năm 2016

Ngày 17 tháng 01 năm 2017, tại hội trường Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017 & Tổng kết công tác SXKD năm 2016 với sự có mặt của 134 đại biểu đại diện cho toàn thể công nhân viên chức trong toàn Công ty.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; Sở Công thương; lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), các ban trực thuộc EVN SPC và Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Các ý kiến đóng góp sửa đổi Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể; Nội quy lao động; Quy chế đào tạo, Quy chế thực hiện dân chủ; Quy chế nâng lương, nâng bậc; Quy chế tuyển dụng lao động; Quy chế giao kết, chấm dứt hợp đồng; Quy chế Quản lý & phân phối SXKD khác; Quy chế sử dụng Quỹ khen thưởng; Quy chế sử dụng Quỹ phúc lợi; Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Giám đốc & BCH Công đoàn; Quỹ tương trợ xã hội và các nội dung khác. Hội nghị đã bầu thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ với người sử dụng lao động.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đặng Phước Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVN SPC đã đánh giá cao và ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm của Công ty Điện lực Bến Tre đối với kết quả thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống cho CNVC-LĐ trong thời gian qua.

Tại Hội nghị, Ông Hồ Quang Ái - Phó tổng Giám đốc EVN SPC đánh giá cao những kết quả mà Công ty Điện lực Bến Tre đã đạt được và đề nghị Công ty tiếp tục tập trung tối đa cho sự hài lòng của khách hàng trong năm 2017 và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua, áp dụng nhiều công nghệ vào công tác, gắn kết các đơn vị để người lao động đoàn kết, gắn kết với tập thể, doanh nghiệp, bên cạnh đó luôn chú trọng đến công tác an toàn cho người lao động.

Ông Hồ Quang Ái – Phó tổng Giám đốc EVN SPC phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng thời đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 là hoàn thành các chỉ tiêu Công ty đề ra và vượt các chỉ tiêu kế hoạch SXKD do Tổng công ty giao, cụ thể là:

- Sản lượng điện thương phẩm: 1.310 triệu kWh;

- Giá bán điện bình quân: 1.651,39 đ/kWh;

- Tỷ lệ tổn thất: theo lộ trình được duyệt là 5,94%, giảm 0,06% so với năm 2016;

- Chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện: đạt theo các chỉ tiêu do Tổng công ty giao;

Với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã thể hiện được sự quyết tâm to lớn trong năm 2017. Phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo vai trò chức năng nhiệm vụ trong công tác quản lý điều hành, phát huy sức mạnh tổng hợp của mỗi CNVC-LĐ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất và các hoạt động khác trên mọi lĩnh vực được giao. Hội nghị cũng tin tưởng rằng với truyền thống của Công ty Điện lực Bến Tre trong những năm qua, sự phấn đấu của từng CNVC-LĐ và sức mạnh của tập thể chúng ta nhất định sẽ vượt qua, hoàn thành vượt các chỉ tiêu SXKD năm 2017.

In      Trở về Lê Thanh Đạm - ĐL Mỏ Cày Nam
 
Các Tin PC Bến Tre đã đưa
   Họp mặt đầu năm (15:24 - 10/02/2017)
   Cảm xúc người công nhân điện qua lớp học vệ sinh cách điện Hotline (10:41 - 06/02/2017)
   Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng Tri ân khách hàng năm 2016 (09:32 - 06/02/2017)
   Công ty Điện lực Bến Tre thống kê tình hình tai nạn lao động năm 2016 (15:43 - 12/01/2017)

Đầu trang