Trang chủ Tri ân khách hàng Hoạt động Tri ân khách hàng
 

Công ty Điện lực Bến Tre - Hưởng ứng chiến dịch giọt máu hồng hè năm 2017 và “Tuần lễ hồng EVN”

Ngày 11/08/2017, đông đảo Cán bộ công nhân viên (CBCNV), Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty Điện lực Bến Tre đã tham gia đợt hiến máu nhân đạo với chủ đề “Hưởng ứng chiến dịch giọt máu hồng hè năm 2017”. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Công ty.

Theo đó, vào thời điểm cuối ngày số lượng đơn vị máu hiến nhận lên tới 80 đơn vị. Có thể nói, hiến máu nhân đạo đã trở thành một phong trào lớn và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong tập thể CBCNV, ĐTN Công ty Điện lực Bến Tre bởi tất cả đều hướng tới mục đích cao đẹp chung là cứu người. Sự thành công của đợt hiến máu lần này không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn sâu sắc của các thành viên trong Công ty Điện lực Bến Tre, thực hiện thành công Chương trình “Tuần lễ hồng EVN”.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức tại Công ty Điện lực Bến Tre

Được biết, việc thiếu máu điều trị cho bệnh nhân cần máu đang đến mức báo động, mỗi năm nước ta cần đến 1,7 triệu đơn vị máu nhưng chỉ có trên 800 ngàn lượt người tham gia hiến máu tình nguyện, do phần lớn vẫn còn những cách nhìn, nhận thức sai lệch về việc hiến máu.

Bên cạnh việc hiến máu, người hiến máu cũng được khám và tư vấn sức khỏe. Đối với ĐTN, qua việc tích cực tham gia hiến máu sẽ là một trong những cơ sở để Ban chấp hành Đoàn lựa chọn, bồi dưỡng phát triển thanh niên vào Đoàn, quy hoạch giới thiệu Đoàn viên ưu tú xem xét kết nạp Đảng.

In      Trở về Phạm Lưu Niệm - Phòng KGMBĐ
 
Các Hoạt động Tri ân khách hàng đã đưa
   Công ty Điện lực Bến Tre thực hiện tri ân khách hàng (10:36 - 13/07/2017)

Đầu trang