Trang chủ Khoa học Công nghệ Công nghệ thông tin
 

Tập huấn nâng cao công tác quản lý vận hành, xử lý sự cố cáp quang

     Nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và phối hợp hỗ trợ trong việc hàn nối, đo kiểm cáp quang khi xử lý sự cố mạng cáp quang nội tỉnh, liên tỉnh, Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức lớp tập huấn Nâng cao công tác quản lý vận hành, xử lý sự cố cáp quang vào ngày 26/9/2018 với sự tham gia của 14 học viên là chuyên viên Phòng CNTT Công ty và nhân viên phụ trách CNTT tại các Điện lực trực thuộc.

     Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày với sự hướng dẫn tận tâm và nhiệt tình của cán bộ Phòng CNTT, các học viên đã nắm được các kiến thức về cấu tạo, ưu, nhược điểm và ứng dụng của cáp quang; thực hành thực tế công tác hàn nối và đo kiểm cáp quang với thiết bị chuyên dụng đang được sử dụng tại Công ty. Đây cũng là dịp để các nhân viên CNTT trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khắc phục sự cố cáp quang, các khó khăn, vướng mắc khi phối hợp xử lý giữa các đơn vị.

     Kết thúc tập huấn, các học viên được ôn lại các nội dung kiến thức qua bài kiểm tra cuối khóa với hình thức trắc nghiệm với kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu./.

In      Trở về Tăng Thị Tròn – Phòng CNTT Công ty Điện lực Bến Tre
 
Các Công nghệ thông tin đã đưa
   Hướng dẫn cập nhật tự động mã vùng điện thoại cố định trên thiết bị di động (16:35 - 21/07/2017)

Đầu trang