Trang chủ Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV)
 

Nhân viên Điện lực đeo khẩu trang trong giao tiếp khách hàng

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE

 

THÔNG BÁO

Trước tiên Công ty Điện lực Bến Tre xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác và chia sẻ cùng ngành điện trong việc cung cấp và sử dụng điện trong thời gian qua.

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp. Vì trách nhiệm với sức khỏe của mỗi khách hàng và toàn cộng đồng, CBCNV của Công ty Điện lực Bến Tre xin phép được đeo khẩu trang khi khách hàng đến giao dịch tại các đơn vị Phòng, Đội và Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bến Tre. Đồng thời chung tay cùng ngành điện trong việc chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Rất mong Quý khách hàng thông cảm vì sự bất tiện này.

Công ty Điện lực Bến Tre khuyến nghị Quý khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngành điện, hãy gọi Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Điện lực miền Nam qua số 19001006-19009000 hoặc Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ về điện (cấp điện mới, thanh toán tiền điện, thay đổi các thông tin liên quan đến hợp đồng mua bán điện,...) qua hình thức giao dịch điện tử trên các địa chỉ như: Cổng dịch vụ công quốc gia  (www.dichvucong.gov.vn), website Công ty Điện lực Bến Tre (www.pcbentre.evnspc.vn) hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam (www.cskh.evnspc.vn), hạn chế đến Phòng giao dịch khách hàng Điện lực. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận giải quyết.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng./.

In      Trở về Công ty Điện lực Bến Tre
 
Các Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) đã đưa
   Ngày mai, Truyền hình trực tuyến: "Cách phòng, chống dịch nCoV hiệu quả (17:35 - 06/02/2020)

Đầu trang