Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ kỷ niệm 75 năm quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2020)

Nhằm duy trì và phát huy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên – thanh niên của đơn vị. Cùng với tinh thần giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, chiều ngày 01/9/2020 Đoàn ủy Công ty Điện lực Bến Tre cùng với Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ, với lực lượng chủ yếu là các đoàn viên của Chi đoàn Văn phòng.

Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Minh Tiếu – Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp. Các vận động viên thi đấu gồm 03 nội dung (nam - nữ), (nam - nam), (nữ - nữ) đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Qua buổi giao lưu đã mang lại cho 2 đơn vị nhiều niềm vui, tạo mối quan hệ gắn kết hơn trong phong trào đoàn.

                        Tập thể 2 đơn vị giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa làm tăng cường mối quan hệ giữa Tỉnh Đoàn và Điện lực, đồng thời tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho Đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

In      Trở về Lê Thanh Mỹ Tiên_Công ty Điện lực Bến Tre
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Công ty Điện lực Bến Tre chung tay “Hành động vì thiên nhiên” (08:49 - 06/08/2020)
   Công đoàn bộ phận tổ chức sinh nhật tập thể CNVC-LĐ (10:06 - 06/02/2017)

Đầu trang