Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Hội nghị tổng kết công tác thi đua-khen thưởng Khối Doanh nghiệp Nhà Nước năm 2020 và thực hiện ký kết Giao ước thi đua năm 2021

Sáng ngày 19/2/2021, Công ty Điện lực Bến Tre - Khối trưởng Khối thi đua các Doanh Nghiệp Nhà Nước năm 2020 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua Khối năm 2020, triển khai niệm vụ năm 2021 và ký kết giao ước thi đua Khối năm 2021 về công tác thi đua, khen thưởng.

Tham dự hội nghị có ông Võ Văn Tới - Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Bến Tre và đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 11 đơn vị thành viên thuộc Khối Doanh Nghiệp Nhà Nước.

Hình ảnh tổng quan Hội nghị (đảm bảo phòng dịch Covid – 19)

 

Với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua năm 2020, ông Phạm Thanh Trúc – Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre phát biểu khai mạc hội nghị, đánh giá tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trong năm 2020, mặc dù đã gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã tác động mạnh đến kinh tế - xã hội trong nước và thế giới, cùng với tình trạng xâm nhập mặn, thời tiết khắc nghiệt bão lũ hoành hành, nhưng phong trào thi đua trong Khối luôn được sự quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh, Hội đồng thi đua – khen thưởng tỉnh; sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Đảng các đơn vị; sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất giữa Ban giám đốc với Ban Chấp hành công đoàn, được sự đồng tình hưởng ứng của người lao động. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, từng đơn vị thành viên với vai trò, chức năng, nhiệm vụ được giao đã nghiêm túc, trách nhiệm trong quản lý, tham mưu tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức thi đua khen thưởng trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Với kết quả, thành tích đạt được- các đại biểu thống nhất bình xét, suy tôn và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2020 đối với  Công ty Điện lực Bến Tre, 10 đơn vị thành viên Khối còn lại nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre (Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre, Công ty TNHH MTV  Khai thác Công tình Thủy lợi Bến Tre ,Công ty CP Cấp thoát nước Bến Tre, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bến Tre, Công ty Bảo Việt Bến Tre, Công CP Công trình Đô thị Bến Tre, Viễn thông Bến Tre, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Bến Tre, Công ty TNHH MTV  Xăng dầu Bến Tre, , Bưu điện  Bến Tre.

Ông Võ văn Tới phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Văn Tới - Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh đã thống nhất với báo cáo Tổng kết công tác thi đua Khối Doanh nghiệp Nhà Nước 2020. Qua đó Ban TĐKT ghi nhận và biểu dương thành tích của các Doanh Nghiệp. Đề nghị, các đơn vị cần quan tâm góp ý về Quy định chấm điểm để các năm sau Khối thực hiện tốt hơn năm trước, và lưu ý một số điểm liên quan đến việc khen thưởng các cá nhân trực tiếp lao động sản xuất có nhiều thành tích, nội dung phong trào thi đua thiết  thực gắn liền với nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị, gắn liền với quyền lợi của người lao động giúp cho các phong trào thi đua được liên tục giữ vững và phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CB-CNVC-LĐ và việc thực hiện nhân rộng để công tác thi đua, khen thưởng thực sự phát huy vị trí, vai trò, là động lực trong việc khuyến khích cán bộ, nhân viên, người lao động hăng say lao động, đạt nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn.

Hội nghị đã giới thiệu Bưu Điện tỉnh Bến Tre làm Khối trưởng và Công ty Công Trình Đô Thị Bến Tre làm Khối Phó Khối thi đua Doanh Nghiệp Nhà Nước và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Kết thúc Hội Nghị, nhân dịp đầu năm mới Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre, ông Phạm Thanh Trúc thay mặt Khối Thi đua Doanh Nghiệp Nhà Nước chúc Lãnh đạo Ban TĐKT và các Doanh nghiệp trong Khối một năm mới An Khang Thịnh Vượng và cám ơn các đơn vị thành viên đã đến dự Hội nghị tạo điều kiện cho Công ty Điện lực Bến Tre hoàn thành tốt vai trò Khối trưởng của Khối DNNN năm 2020. 

In      Trở về Phạm Thị Kim Ngân - Công ty Điện lực Bến Tre
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Sửa chữa điện bằng công nghệ Hotline để phục vụ khách hàng tốt hơn (10:10 - 04/12/2020)
   Cục thuế tỉnh Bến Tre gặp gỡ và tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019 (09:59 - 04/12/2020)
   Tổng công ty Điện lực miền Nam trao nhà tình thương tại Bình Đại (08:17 - 25/11/2020)
   Đoàn thanh niên Văn phòng Công ty Điện lực Bến Tre ra quân vệ sinh môi trường nơi làm việc (08:54 - 22/09/2020)
   Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ kỷ niệm 75 năm quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2020) (08:38 - 22/09/2020)
   Công ty Điện lực Bến Tre chung tay “Hành động vì thiên nhiên” (08:49 - 06/08/2020)
   Công đoàn bộ phận tổ chức sinh nhật tập thể CNVC-LĐ (10:06 - 06/02/2017)

Đầu trang